CSDL SÁCH

Khoa Du Lịch

Duyệt theo:
.jpg

81 món lẩu đặc biệt 3 miền

Tác giả: Trâm Anh, Quế Anh

Giới thiệu cách chế biến các món lẩu khắp 3 miền đất nước, với hình ảnh bắt mắt của từng món ăn.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2
.jpg

Món ăn đãi tiệc: 320 món ăn độc đáo

Tác giả: Huỳnh Hương, Kim Thanh

Trình bày một số điều cần biết để nấu ăn ngon, các món ăn đãi tiệc, các món tráng miệng.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 3
  • Đang rỗi: 3
.jpg

Du lịch sinh thái = Ecotourism

Tác giả: GS.TSKH Lê Huy Bá, ThS. Thái Lê Nguyên

Phần I, II, III: Chương mở đầu: Nhập môn du lịch sinh thái, Chương 1: Đại cương về sinh thái môi trường học, Chương 2: Ảnh hưởng của điều kiện môi trường lên sinh vật và con người - Sự tương tác, tính chịu đựng và khả năng thích nghi., Chương 3: Sinh thái học quần thể - Quần Xã, Chương 4: Hệ sinh ...

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2
.jpg

Lịch sử văn minh thế giới

Tác giả: Vũ Dương Ninh

Nội dung cuốn sách đề cập đến những điều kiện hình thành nền văn minh, giới thiệu trình độ phát triển kinh tế và phân hóa xã hội, sơ lược lịch sử thành lập và cấu trúc của Nhà nước, những học thuyết chính trị, quan điểm triết học và các tôn giáo lớn cùng những thành tựu khoa học tự nhiên, kỹ thuật ...

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 3
  • Đang rỗi: 3
.jpg

Tổng quan du lịch

Tác giả: GS.TS Nguyễn Trọng Đàn, Th.S Đặng Trang Viễn Ngọc, Phan Ngọc Sơn

Trình bày các khái niệm cơ bản và vai trò của du lịch, quá trình hình thành và xu hướng phát triển ngành du lịch thế giới và Việt Nam, sản phẩm du lịch và các loại hình du lịch, tác động của du lịch tới kinh tế - văn hóa - xã hội và mô trường tự nhiên, thể chế quản lý du lịch, phát triển nguồn nhân ...

  • Vị trí lưu trữ: Tồn kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 21
  • Đang rỗi: 21