Khoa Du Lịch
Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Bắc
Giới thiệu xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Bắc như: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình, Hà Giang, Hà Tây, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Nam Đinh.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Nam
Giới thiệu xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Nam như: Sài Gòn, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Kiên Giang, long An, Sóc Trăng.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Trung
Đề cập đến xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Trung như: Huế, Bình Định, Ninh Thuận - Bình Thuận, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Kontum - Đắclắc - Lâm Đồng, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Bình - Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thanh Hóa.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Giới thiệu một số làng quê tiêu biểu của Xứ Đoài (trấn Sơn Tây thời Lê - một trong "Thăng Long tứ trấn"): Làng sấu - Dương liễu, xã Dương Nội, làng La cả, làng La Dương, xã Đông La, Xã Yên Nghĩa, xã Vân Canh.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 5
- Đang rỗi: 5
Du lịch sinh thái những vấn đề về lý luận và thực tiễn phát triển ở Việt Nam
Cung cấp những thông tin tham khảo bổ ích cho công tác hoạch định chính sách, quản lý, điều hành, hướng dẫn du lịch và cho công tác nghiên cứu, giảng dạy,... về du lịch sinh thái như: Cơ sở lý luận về du lịch sinh thái; tiềm năng và hiện trạng phát triển du lịch sinh thái ở Việt Nam; định hướng và ...
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1