Khoa Du Lịch
Nội dung cuốn sách đề cập đến những điều kiện hình thành nền văn minh, giới thiệu trình độ phát triển kinh tế và phân hóa xã hội, sơ lược lịch sử thành lập và cấu trúc của Nhà nước, những học thuyết chính trị, quan điểm triết học và các tôn giáo lớn cùng những thành tựu khoa học tự nhiên, kỹ thuật ...
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 3
- Đang rỗi: 3
Trình bày các khái niệm cơ bản và vai trò của du lịch, quá trình hình thành và xu hướng phát triển ngành du lịch thế giới và Việt Nam, sản phẩm du lịch và các loại hình du lịch, tác động của du lịch tới kinh tế - văn hóa - xã hội và mô trường tự nhiên, thể chế quản lý du lịch, phát triển nguồn nhân ...
- Vị trí lưu trữ: Tồn kho (209 Phan Thanh)
- Tổng sách: 21
- Đang rỗi: 21
Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Bắc
Giới thiệu xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Bắc như: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình, Hà Giang, Hà Tây, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Nam Đinh.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Nam
Giới thiệu xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Nam như: Sài Gòn, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Kiên Giang, long An, Sóc Trăng.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Trung
Đề cập đến xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Trung như: Huế, Bình Định, Ninh Thuận - Bình Thuận, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Kontum - Đắclắc - Lâm Đồng, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Bình - Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thanh Hóa.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1