Điểm sách
Nghề quản lý

17/12/2018

Cuốn sách này được viết cho tất cả những ai hứng thú thực hành công việc quản lý - bản thân nhà quản lý, những đối tượng làm việc cùng nhà quản lý (trong các khâu lựa chọn, đánh giá và phát triển...) và cả những ai muốn hiểu về công việc quản lý thấu đáo hơn. Nhà quản lý trình bày công việc quản lý ở vị trí hàng đầu; những động lực của công việc quản lý; một mô hình quản lý; muôn mặt công việc quản lý; những vấn đề hóc búa không thể né tránh của công việc quản lý; quản lý hiệu quả.
Sự thật về sáng tạo

17/12/2018

Trình bày ý nghĩa của sự sáng tạo, nhất là trong môi trường kinh doanh; tổng hợp, so sánh và vận dụng dữ liệu theo một cách có thể đem lại đến sự gắn kết, thấu hiểu và phát sinh giá trị.
Kiên trì sẽ có được tất cả

17/12/2018

Giới thiệu những câu chuyện, những bài học, những triết lí trong cuộc sống về đức tính kiên trì và sự tin tưởng vào bản thân, không ngừng phấn đấu vươn lên để có được thành công trong cuộc sống.
Đối mặt với những cám dỗ

17/12/2018

Chúng ta đang sống trong thời đại khoa học và công nghệ, sự cám dỗ về vật chất luôn lung lạc chúng ta, làm cho chúng ta ngày càng xa rời những chuẩn mực về đạo đức và quen với lối sống thực dụng. Một trong những mong muốn tột bậc tác giả gửi gắm qua cuốn sách này là cuốn sách có thể giúp bạn đối mặt với những cám dỗ và thị hiếu mà bạn thường đổ lỗi cho hoàn cảnh cá nhân và môi trường xã hội. Cuốn sách là một lời chỉ dẫn, ngọn đuốc soi đường cho bạn. Mục tiêu của cuốn sách là khuyến khích, khơi gợi trong mỗi chúng ta suy nghĩ về việc hoàn thiện cuộc sống cá nhân cũng như xã hội.
Tối đa hóa năng lực nhân viên : các chiến lược phát triển nhân tài nhanh chóng và hiệu quả

17/12/2018

Có rất nhiều cuốn sách đã viết về việc nghệ thuật quản lý người tài nhưng chỉ một vài cuốn tập trung vào cách thức các nhà quản lý bận rộn có thể kết hợp nhiệm vụ hết sức quan trọng của họ là phát hiện ra, phát triển, và giữ những người giỏi nhất vào trong công việc hàng ngày của họ. Là một nhà quản lý, bạn phải làm gì để tuyển dụng, phát triển và giữ chân nhân tài? Cuốn sách sẽ giúp người đọc có cách thức quản lý nhân tài một cách có hiệu quả.
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa

18/10/2018

Cung cấp những bài viết về dinh dưỡng sức khỏe và bệnh tật, vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm, các bệnh thiếu dinh dưỡng có ý nghĩa đến sức khỏe cộng đồng, nguyên tắc dinh dưỡng và đề phòng các bệnh mạn tính, chăm sóc dinh dưỡng ở cộng đồng, truyền thông giáo dục dinh dưỡng, chế độ ăn và điều trị trong một số bệnh, dinh dưỡng dự phòng các bệnh răng miệng, các bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, vệ sinh ăn uống công cộng, vệ sinh bảo quản và chế biến một số thực phẩm.
Hành trình của một sinh viên Sài Gòn từ chiến tranh đến Hòa Bình

20/08/2018

Đây là câu chuyện ghi lại nữa thế kỷ hoạt động sôi nổi của một người trong cuộc, từ chiến tranh và cách mạng đến hòa bình và cả giai đoạn đất nước đổi mới, hội nhập và cả thế giới đang trong bối cảnh toàn cầu hóa nhanh chóng.
300 câu đố tư duy của sinh viên trường đại học Harvard

20/08/2018

Trình bày 300 cấu đố với nội dung về cách nhận biết hình dạng, tư duy không gian, tư duy lô gích, tư duy số học, suy luận giúp bạn càng chơi càng thông minh, càng chơi càng thành công
Chuyện thực tập - Từ giảng đường đến văn phòng

20/08/2018

Với những câu chuyện rất dung dị và đời thường, Mai Anh đem đến cho những bạn trẻ đồng trang lứa cái nhìn thực tế hơn về việc đi làm tại một công ty. Bạn đọc đã đi qua quãng đời thú vị này cũng sẽ bắt gặp lại hình ảnh của chính mình, trong những ngày đầu chập chững từ nhà trường đến công ty qua hình ảnh của cô thực tập sinh Mai Anh. Chúng ta cũng có thể hiểu hơn cách suy nghĩ, cách thích nghi với công việc của thế hệ hôm nay, những khó khăn mà các em vấp phải trong những công việc văn phòng bộn bề thời hiện đại.
Đắc nhân tâm bí quyết để thành công

17/08/2018

Giới thiệu những thuật căn bản để dẫn đạo người, sáu cách để gây thiện cảm, mười hai cách dẫn dụ người khác cho họ nghĩ như mình, chín cách sửa tính người mà không làm cho họ giận dữ, những bức thư màu nhiệm, bảy lời khuyên để tăng hạnh phúc gia đình.