Khoa Điều dưỡng
Nutrition in clinical practice : 4th ed.
Introduction Carbohydrate represents the predominant form of all plant matter and is thus a principal dietary source of energy for humans in nearly every culture. Food plants are composed principally of sugars, starches - the carbohydrate energy reserve in plants, cellulose, and other components. ...
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 3
- Đang rỗi: 3
Raw vegan : sức mạnh chữa lành của thực vật
Trình bày những lợi ích của chế độ ăn chay thuần thực vật (raw vegan). Sơ lược cơ chế hoạt động của các tế bào, tuyến và nội tạng trong cơ thể, từ đó thiết lập lối sinh hoạt đúng nguyên lý cân bằng và thuận tự nhiên.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 6
- Đang rỗi: 5
Làm đẹp thuần chay : hướng dẫn thanh lọc làn da từ thiên nhiên
Hướng dẫn thanh lọc làn da từ thiên nhiên với những thông điệp và tác dụng kỳ diệu, giúp phụ nữ luôn có một làn da đẹp và khoẻ mạnh nhờ tư duy đúng đắn, tối giản chu trình, tối ưu chi phí và cung cấp 50 bộ công thức chăm sóc da từ thiên nhiên.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 6
- Đang rỗi: 6
Những điều bạn chưa biết về sữa bò
Nhiều nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra những loại sữa không có nguồn gốc hữu cơ hiện nay không những không có giá trị với sức khỏe mà còn góp phần tăng nguy cơ mắc bệnh. Cuốn sách “Những điều bạn chưa biết về sữa bò” là công trình nghiên cứu công phu, với những con số thống kê khoa học, những ghi nhận ...
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 6
- Đang rỗi: 6
Thực phẩm bẩn : những điều ngành thực phẩm không nói với bạn
Trình bày 15 tác nhân gây bệnh tiềm năng có trong các loại thực phẩm chế biến sẵn. Phân tích ưu và nhược điểm của các chế độ ăn thịnh hành. Hướng dẫn cách đọc nhãn thực phẩm nhằm xác định các thành phần có khả năng gây ra các vấn đề sức khỏe. Xây dựng 21 thói quen ăn uống lành mạnh và một số thực ...
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 6
- Đang rỗi: 6