CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Khách sạn

  • Duyệt theo:
Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận tiền sảnh tại khách sạn Citadines Blue Cove Danang
  • Tác giả: Võ Thị Mỹ Linh |
  • Giảng viên hướng dẫn: Ths. Trần Thị Mỹ Linh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận về khách sạn, bộ phận tiền sảnh và chất lượng phục vụ; Chương 2: Thực trạng chất lượng phục vụ của bộ phận tiền sảnh khách sạn Citadines Blue Cove Danang; Chương 3: Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận tiền sảnh khách sạn Citadines Blue Cove Danang.

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định quay lại của khách tại khách sạn DLG
  • Tác giả: Phạm Mỹ Hạnh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Cơ sở lý luận về ý định quay lại của khách hàng; Chương 2: Thiết kế mô hình nghiên cứu về ý định quay lại của khách tại khách sạn DLG Đà Nẵng; Chương 3: Kết quả nghiên cứu; Chương 4: Giải pháp.

Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc khách sạn Hilton Đà Nẵng
  • Tác giả: Ngô Ngọc Tâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Mỹ Linh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương I: Cơ sở lý luận; Chương II: Thực trạng về chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc Khách Sạn Hilton Đà Nẵng; Chương III: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc Khách Sạn Hilton Đà Nẵng.

Nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận tiền sảnh khách sạn Royal Lotus Hotel Danang
  • Tác giả: Nguyễn Thị Hòa |
  • Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương I: Cơ sở lý luận về chất lượng đội ngũ lao động; Chương II: Thực trạng hoạt động kinh doanh và chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận tiền sảnh của khách sạn Royal Lotus Hotel Da Nang; Chương III: Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận tiền sảnh khách sạn Royal Lotus Hotel Da Nang.

Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân khách sạn Quốc Cường Center
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương I: Khái quát cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân khách sạn; Chương II: Kết quả đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân khách sạn Quốc Cường Center; Chương III: Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân khách sạn Quốc Cường Center.