CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc khách sạn Hilton Đà Nẵng

Tác giả: Ngô Ngọc Tâm

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Mỹ Linh

Số trang: 87 tr.
Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Trường Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản: 2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương I: Cơ sở lý luận; Chương II: Thực trạng về chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc Khách Sạn Hilton Đà Nẵng; Chương III: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc Khách Sạn Hilton Đà Nẵng.

Luận văn liên quan