CSDL SÁCH

Khoa Du Lịch

Duyệt theo:
.jpg

Các món ăn Việt Nam ngon nhất

Tác giả: Ngọc Anh

Giới thiệu việc chuẩn bị các nguyên liệu và cách làm 89 món ăn ngon nhất của Việt Nam

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Nghiệp vụ nhà hàng: Giáo trình

Tác giả: TS. Hà Nam Khánh Giao, Nguyễn Văn Bình

Gồm 10 chương: Chương 1: Giới thiệu ngành dịch vụ ẩm thực; Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn tại nơi làm việc; Chương 3: Nhân viên phục vụ bàn; Chương 4: Nhà hàng; Chương 5: Chuẩn bị phục vụ; Chương 6: Bửa ăn và thiết kế thực đơn theo bữa ăn; Chương 7: Các loại hình và kỹ thuật phục vụ trong ...

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 20
  • Đang rỗi: 20
.jpg

Địa lý du lịch Việt Nam : giáo trình

Nhóm Tác giả: Nguyễn Minh Tuệ (chủ biên), Lê Thông, Vũ Đình Hòa...

Tổng quan cơ sở lý luận về địa lý du lịch. Giới thiệu về địa lí du lịch của Việt Nam với những tiềm năng và thực trạng phát triển.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Du lịch 3 miền : tập 3 : Bắc

Tác giả: Bửu Ngôn

Giới thiệu những địa danh du lịch và những lễ hội đặc trưng của 19 tỉnh Miền Bắc.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Du lịch văn hóa : những vấn đề lý luận và nghiệp vụ : giáo trình

Nhóm Tác giả: TS. Trần Thúy Anh (chủ biên), TS. Triệu Thế Việt, ThS. Nguyễn Thu Thủy, Phạm Thị Bích Thủy

Trình bày các khái niệm cơ bản; Các kỹ năng, nghiệp vụ du lịch văn hóa; Kỹ năng, nghiệp vụ du lịch văn hóa theo định hướng phát triển bền vững.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 4
  • Đang rỗi: 4