Khoa Du Lịch
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 5
- Đang rỗi: 5
Giới thiệu những phương pháp chi tiết nhất để chế biến các loại bánh chiên, rán, nướng, hấp. Hướng dẫn làm bánh theo các hình dạng khác nhau từ nhỏ, lớn, tròn, vuông, oval, độ dày, mỏng cho đến cách nén bánh theo hình hoa trái.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 5
- Đang rỗi: 5
Thiết kế những bó hoa : đơn giản, kinh điển, thời thượng
Giới thiệu chi tiết những cách bó hoa đơn giản nhưng trang nhã, hiện đại. Là cẩm nang cho những người mới bắt đầu học cắm hoa và cẩm nang cho những người muốn nâng cao tay nghề trong nghệ thuật này.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 5
- Đang rỗi: 5
Kỹ thuật chế biến món ăn Shushi
Giới thiệu các phương pháp làm shushi theo cách truyền thống của người Nhật. Bằng các chỉ dẫn chi tiết, từ cách phile cá, chuẩn bị các loại nguyên liệu phù hợp cho đến những phương pháp để tạo ra các loại shushi nén, nắm, cuộn.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 2
- Đang rỗi: 2