CSDL SÁCH

Khoa Du Lịch

Duyệt theo:
.jpg

Thức uống lạnh cho ngày nóng : các loại nước giải khát pha trộn, kem tuyết, cooktail, nước trái cây lạnh

Tác giả: Louise Pickford

Cung cấp cách pha chế các loại đồ uống thích hợp trong nhiều hoàn cảnh, bao gồm pha chế trà cổ điển, cooktail lạnh mùa hè, đồ uống lạnh sủi bọt và rượu nhẹ dùng cho các bữa tiệc.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Thực đơn đãi tiệc : tập 2

Tác giả: Nguyễn Thị Phụng

Giới thiệu 17 thực đơn để đãi tiệc: nguyên liệu, cách chế biến, cách trình bày.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

65 món bánh mặn ngọt dễ làm

Tác giả: Thiên Kim

Giới thiệu những phương pháp chi tiết nhất để chế biến các loại bánh chiên, rán, nướng, hấp. Hướng dẫn làm bánh theo các hình dạng khác nhau từ nhỏ, lớn, tròn, vuông, oval, độ dày, mỏng cho đến cách nén bánh theo hình hoa trái.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Thiết kế những bó hoa : đơn giản, kinh điển, thời thượng

Tác giả: Thiên Kim

Giới thiệu chi tiết những cách bó hoa đơn giản nhưng trang nhã, hiện đại. Là cẩm nang cho những người mới bắt đầu học cắm hoa và cẩm nang cho những người muốn nâng cao tay nghề trong nghệ thuật này.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Kỹ thuật chế biến món ăn Shushi

Tác giả: Thiên Kim

Giới thiệu các phương pháp làm shushi theo cách truyền thống của người Nhật. Bằng các chỉ dẫn chi tiết, từ cách phile cá, chuẩn bị các loại nguyên liệu phù hợp cho đến những phương pháp để tạo ra các loại shushi nén, nắm, cuộn.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2