CSDL SÁCH

Khoa Du Lịch

Duyệt theo:
.jpg

120 món ăn ngon - lạ - bổ dưỡng

Tác giả: Triệu Quốc Lương

Giới thiệu nguyên liệu, cách chế biến và trình bày 120 món ăn đang thịnh hành ở Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 4
  • Đang rỗi: 4
.jpg

Những món cơm ngon đặc sắc

Tác giả: Tiểu Quỳnh

Hướng dẫn, gợi ý nấu một số bữa cơm đủ dinh dưỡng ngon, lạ, đặc sắc của người Châu Á như loại cơm rau củ, loại cơm hải sản, cơm các loài giáp xác, cơm với thịt gia cầm, gia súc, cơm với đậu hạt và một số loại cơm bổ dưỡng.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Kỹ thuật chế biến các món ăn Hàn Quốc

Tác giả: Vân Anh, Quốc Sỹ

Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và kỹ thuật chế biến các món ăn Hàn Quốc như món nấu sôi-xúp-hầm, món hầm-xào-nấu với nước tương, các món nướng, món chiên, món hấp, món rau trộn, món ăn nhẹ- ăn phụ.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

200 món nấu ăn chay : sổ tay đầu bếp

Tác giả: Trần Văn Quí

Gồm ba phần: Phần 1: Lý thuyết cơ bản nấu ăn chay; Phần 2: Thực hành nấu ăn các bữa ăn chay; Phần 3: Một số thực đơn nấu các bữa ăn tiệc chay.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Các món ăn Việt Nam ngon nhất

Tác giả: Ngọc Anh

Giới thiệu việc chuẩn bị các nguyên liệu và cách làm 89 món ăn ngon nhất của Việt Nam

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5