CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Quy trình sản xuất

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột đu đủ từ quả đu đủ huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam
  • Tác giả: Nguyễn Lê Hoài Thương |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Đánh giá nguyên liệu đầu vào; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Đánh giá chất lượng nguyên liệu đầu vào bột Hoài Sơn (Rhizoma Dioscorea Persimilis) cho quy trình sản xuất bánh quy
  • Tác giả: Phạm Thanh Tâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tính cấp thiết đề tài; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất bánh quy từ bột hoài sơn, bột khoai lang tím và hạt Kơ-Nia
  • Tác giả: Phan Đình Bảo Linh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất snack nấm bào ngư
  • Tác giả: Ngô Thị Diệu My |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giấm đóng chai từ quả ổi (psidium guajava l.) có tác dụng giảm cân
  • Tác giả: Trương Đại Dương |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Quả ổi giàu vitamin C, chất khoáng, chất chống oxy hóa,… tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, ngành công nghệ thực phẩm đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều sản phẩm từ ổi như kẹo ổi, nước đóng lon,… nhằm nâng cao giá trị nông sản từ quả ổi và giúp đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của con người. Trong đó tạo ra một sản phẩm mới là sản xuất nước giấm từ quả ổi (Psidium guajava L) có tác dụng hỗ trợ giảm cân.