CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Quy trình sản xuất

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước ép cải xoăn Kale dành cho người ăn kiêng
  • Tác giả: Phạm Duy Thái |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Hữu Phước Trang |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Nghiên cứu quy trình sản xuất nước quả đục từ thanh long đỏ bổ sung hạt chia
  • Tác giả: Cao Thị Ngọc Tuyết |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan đề tài; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giải khát đóng chai từ đài hoa atiso đỏ bổ sung thạch nha đam
  • Tác giả: Ngô Thị Thanh Bình |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất chả lụa từ thịt thảo mộc
  • Tác giả: Hà Thị Thanh Thanh |
  • Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Phúc Lộc |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm ở quy mô phòng thí nghiệm. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chả lụa từ thịt thảo mộc và tìm ra các thông số thích hợp để sản phẩm đạt chất lượng tốt. Tìm ra chất phụ gia thích hợp với liều lượng cho phép để sản phẩm đạt chất lượng tốt, khuyến khích người tiêu dùng loại bỏ những hóa chất độc hại.

Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm từ trà đen quy mô hộ gia đình
  • Tác giả: Trần Thị Hồng |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Khắc Tiệp |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Đánh giá chất lượng nguyên liệu thông qua các chỉ tiêu như: hàm lượng tro, hàm lượng ẩm trong trà đen. Thiết lập mô hình thí nghiệm, tiến hành lên men, đánh giá quy trình lên men thông qua các chỉ tiêu pH, độ Brix, nồng độ cồn, nồng độ đường, thời gian lên men. Đánh giá chất lượng sản phẩm qua việc xác định pH, độ Brix, hàm lượng acid acetic, hàm lượng đường tổng.Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình lên men giấm từ trà đen. Đề xuất quy trình sản xuất giấm từ trà đen quy mô hộ gia đình