CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Quy trình sản xuất

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu quy trình sản xuất snack nấm hương bằng phương pháp Chiên Chân Không
  • Tác giả: Trần Thanh Quyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến Vitamin PP trong sản xuất chà bông chay từ nấm bào ngư
  • Tác giả: Nguyễn Nữ Minh Sâm |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất trà lên men từ vỏ cà phê robusta
  • Tác giả: Nguyễn Thị Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột đu đủ từ quả đu đủ huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam
  • Tác giả: Nguyễn Lê Hoài Thương |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Đánh giá nguyên liệu đầu vào; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Đánh giá chất lượng nguyên liệu đầu vào bột Hoài Sơn (Rhizoma Dioscorea Persimilis) cho quy trình sản xuất bánh quy
  • Tác giả: Phạm Thanh Tâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tính cấp thiết đề tài; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.