CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Chất lượng--Dịch vụ

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến độ hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ FiberVNN tại VNPT Kiên Giang – Khảo sát thực nghiệm tại địa bàn Thành phố Rạch Giá
  • Tác giả: Trần Thị Thu Sương |
  • Giảng viên hướng dẫn: PGS.TS. Phan Thanh Hải |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực

Chương 1: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 2: Tổng quan về VNPT Kiên Giang và tình hình cung cấp dịch vụ FiberVNN; Chương 3: Thiết kế nghiên cứu; Chương 4: Phân tích kết quả nghiên cứu; Chương 5: Kết luận và hàm ý chính sách.

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách đối với chất lượng dịch vụ tại khách sạn Hòa Bình – Phú Quốc
  • Tác giả: Trần Văn Trọng |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thanh Hải |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực

Chương 1: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 2: Thiết kế nghiên cứu; Chương 3: Phân tích và thảo luận kết quả nghiên cứu; Chương 4: Kết luận và hàm ý quản trị.

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của VNPT Vĩnh Thuận - Kiên Giang
  • Tác giả: Nguyễn Thanh Bình |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thanh Hải |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực

Chương 1: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 2: Thiết kế nghiên cứu; Chương 3: Phân tích và thảo luận kết quả nghiên cứu; Chương 4: Kết luận và hàm ý chính sách.

Dịch vụ của quầy giải trí Sevva Sky Lounge thuộc Khách Sạn New Orient Danang: một khảo sát về chất lượng
  • Tác giả: Hoàng Thị Thanh Ngân |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Trần Tuấn Hùng |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1 – Cơ Sở Lý Luận điểm lại các khái niệm, lý thuyết, và giải trình nền tảng của các tác giả nghiên cứu về yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ; Chương 2 – Thực Trạng Vấn Đề giới thiệu khách sạn New Orient nói chung và Sevva Sky Lounge nói riêng, phản ảnh tình hình hoạt động của Sevva Sky Luonge, và nêu lên hiện trạng ưu và khuyết điểm của các yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ của Sevva Sky Lounge; Chương 3 – Giải Pháp Giải Quyết đề ra những phương cách kiện toàn các yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ ăn uống cho Sevva Sky Lounge.

Nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại nhà hàng Bella Vista của khách sạn Grand Tourane
  • Tác giả: Nguyễn Thị Yến Nhi |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Vĩnh Hòa |
  • Chuyên ngành: Quản trị tổng hợp - PSU

Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng; Chương 2: Thực trạng sự hài lòng của khách hàng đến chất lượng dịch vụ của nhà hàng Bella Vista khách sạn Grand Tourane; Chương 3: Giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại nhà hàng Bella Vista của Khách sạn Grand Tourane.