CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Phát triển thương hiệu
Hoàn thiện công tác truyền thông đối với Thương hiệu Yến sào Cù Lao Chàm - Hội An
- Tác giả: Phan Văn Bình |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Phùng Tấn Viết |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực
Chương 1: Một số lý luận về truyền thông, Thương hiệu; Chương 2: Thực trạng công tác truyền thông cổ động của Đội quản lý và khai thác Yến sào Cù Lao Chàm – Hội An; Chương 3: Một số giải pháp đối với công tác truyền thông cho thương hiệu Yến sào Cù Lao Chàm – Hội An đến 2020.
Giải pháp đẩy mạnh hoạt động khuếch trương cho sản phẩm Biere Larue 355 tại Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL)
- Tác giả: Nguyễn Thanh Phúc |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Thanh Hải |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực
Cơ sở lý luận về hoạt động khuếch trương. Tình hình hoạt động kinh doanh và thực trạng công tác khuếch trương cho sản phẩm Biere Larue 355 tại Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam. Giải pháp đẩy mạnh hoạt động.
Phát triển thương hiệu Ngân hàng TMCP Đại Dương
- Tác giả: Võ Quỳnh Thi |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Hồ Văn Nhàn |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực
Lý luận về phát triển thương hiệu của ngân hàng thương mại. Thực trạng và giải pháp phát triển thương hiệu Ngân hàng TMCP Đại Dương.
Vận dụng Mô hình sự khác biệt động nhằm nâng cao giá trị thương hiệu Dự án Khu đô thị Sinh thái Golden Hills tại Đà Nẵng
- Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hiền |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Hồ Văn Nhàn |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực
Cơ sở lý luận mô hình sự khác biệt động nhằm nâng cao giá trị thương hiệu. Thực trạng xây dựng thương hiệu Dự án Khu đô thị Sinh thái Golden Hills tại Đà Nẵng. Vận dụng mô hình sự khác biệt động nhằm nâng cao giá trị thương hiệu Dự án Khu đô thị Sinh thái Golden Hills tại Đà Nẵng.
Đo lường giá trị cảm nhận đối với sản phẩm LCD của thương hiệu Panasonic trong mối tương quan với các thương hiệu khác tại thị trường Đà Nẵng
- Tác giả: Nguyễn Vũ Quốc |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Hồ Văn Nhàn |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực
Cơ sở lý luận về giá trị cảm nhận của người tiêu dùng. Vận dụng mô hình nghiên cứu giá trị cảm nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm LCD Panasinic tại Đà Nẵng. Giải pháp cải thiện giá trị cảm nhận.