CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
Đánh giá thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng tại Công ty TNHH Điểm hẹn gia đình Venue-Stay
  • Tác giả: Trần Công Huy |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Đức Hiếu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng; Thực trạng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty TNHH Điểm hẹn gia đình Venue-Stay; Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty TNHH Điểm hẹn gia đình Venue-Stay.

Nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng của Eden Plaza Danang Hotel
  • Tác giả: Lê Hoàng Kim Tuyến |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Dương Thị Xuân Diệu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Hệ thống hóa các vấn đề lý luận chung về chất lượng dịch vụ, kinh doanh khách sạn, kinh doanh nhà hàng; Phân tích và đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng của Eden Plaza Danang Hotel; Tìm hiểu, nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ; Đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ làm gia tăng sự hài lòng của khách hàng từ đó thu hút nhiều lượng khách đến với nhà hàng của Eden Plaza Danang Hotel.

Quản trị nguồn nhân lực du lịch : xem xét vấn đề mất cân bằng giới tính tại bộ phận Lễ tân Khách sạn Star Hotel Danang (3 sao)
  • Tác giả: Nguyễn Võ Ngọc Hà |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Lê Anh Phương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Đề cập đến các chức năng và nhiệm vụ, những thực trạng về vấn đề mất cân bằng giới tại khách sạn Star Hotel Danang; Quá trình hình thành và phát triển của ngành khách sạn cùng những vấn đề liên quan đến mất cân bằng giới trong khách sạn; Những phương pháp được chọn để sử dụng trong phần phỏng vấn các nhân viên tại bộ phận; Đưa ra những kết quả nghiên cứu đã thu thập được tại bộ phận Lễ tân khách sạn Star Hotel Danang để giải quyết cho 4 vấn đề chính trong chương: Vấn đề tiền lương, vấn đề phân biệt đối xử, vấn đề trình độ học vấn và vấn đề về môi trường đào tạo; Những vấn đề thảo luận và khuyến nghị đã được đề xuất ra nhằm giúp khách sạn Star Hotel Danang một phần nào đó có được những chuyển biến tích cực trong tương lai.

Đánh giá sự hài lòng của nhân viên các bộ phận trực tiếp phục vụ về chính sách đãi ngộ của Pullman Phú Quốc Beach Resort
  • Tác giả: Hoàng Yến Vy |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hồ Sử Minh Tài |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Phân tích thực trạng chính sách đãi ngộ và đánh giá mức độ hài lòng của nhân viên về chính sách đãi ngộ của Pullman Phú Quốc Beach Resort trong thời gian qua. Từ đó, nhận định những điểm mạnh và hạn chế còn tồn đọng. Từ phần đánh giá thực trạng, tác giả đề xuất một số giải pháp liên quan về chính sách đãi ngộ nhân sự của resort đối với nhân viên các bộ phận trực tiếp phục vụ, nhằm nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực.

Giải pháp nhằm thu hút khách nội địa đến nhà hàng tại Khách sạn Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa
  • Tác giả: Nguyễn Hữu Hùng |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Hệ thống các cơ sở lý luận về khách sạn, về khách hàng, thu hút khách du lịch; Đưa ra một số công trình nghiên cứu liên quan sau đó tự đề xuất giải pháp từ việc tham khảo các công trình nghiên cứu; Lên kế hoạch và thực hiện công việc nghiên cứu thông qua việc khảo sát, thu thập, xử lý số liệu một cách khoa học nhằm thu được kết quả chính xác nhất; Đề xuất một số giải pháp nhằm thu hút lượng khách nội địa đến sử dụng dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Allegro Hoi An trong thời gian tới.