CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
Giải pháp đẩy mạnh khai thác khách sử dụng dịch vụ ăn uống tại Hội An Trails Resort & Spa
  • Tác giả: Ngô Anh Tuấn |
  • Giảng viên hướng dẫn: NCS. Nguyễn Công Minh, Lê Hồng Vương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Trình bày một số khái niệm cơ bản về du lịch, về nhà hàng và hoạt động kinh doanh nhà hàng, những vấn đề về khai thác khách sử dụng dịch vụ ăn uống. Thực trạng về hoạt động khai thác khách sử dụng dịch vụ ăn uống tại Hoi An Trails Resort & Spa, một số giải pháp đẩy mạnh khai thác khách sử dụng dịch vụ ăn uống.

Đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ tại Hội An Trails Resort & Spa
  • Tác giả: Nguyên Văn Tâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: NCS. Nguyễn Công Minh, Lê Hồng Vương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Tổng quan về hoạt động kinh doanh khách sạn, sản phẩm, dịch vụ khách sạn. Giới thiệu về Hoi An Trails Resort & Spa và kết quả hoạt động kinh doanh trong các năm 2007-2009, thực trạng về sản phẩm dịch vụ của Hoi An Trails Resort Spa và đưa ra một số giải pháp phát triển.

Hoàn thiện công tác tuyển dụng và đào tạo nhân viên tiếp xúc trực tiếp tại Hoi An Trails Resort & Spa
  • Tác giả: Võ Mạnh Hiếu |
  • Giảng viên hướng dẫn: NCS. Nguyễn Công Minh, Lê Hồng Vương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Cơ sở lý luận về khách sạn và kinh doanh khách sạn, về quản trị nguồn nhân lực trong kinh doanh khách sạn, công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực. Thực trạng công tác tuyển dụng và đào tạo nhân viên tiếp xúc trực tiếp tại Hoi An Trails Resort Spa và một số giải pháp hoàn thiện.

Đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ tại Khách sạn Daesco
  • Tác giả: Thái Duy Hoàng |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Đăng Tuyền, Nguyễn Thị Hoàng Phương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Cơ sở lý luận về khách sạn và hoạt động kinh doanh khách sạn, sản phẩm và đa dạng hóa sản phẩm trong dịch vụ khách sạn. Thực trạng tình hình kinh doanh và dịch vụ tại Khách sạn Daesco và giải pháp mở rộng sản phẩm dịch vụ.

Xây dựng kế hoạch tổ chức hội chợ ẩm thực thường niên tại The Furama Resort
  • Tác giả: Đỗ Thị Mỹ Dung |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Tấn Thành |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Tổng quan về kinh doanh khách sạn, công tác tổ chức sự kiện trong khách sạn. Thực trạng công tác tổ chức sự kiện tại The Furama Resort, xây dựng kế hoạch tổ chức hội chợ ẩm thực thường niên tại Furama Resort.