CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
Một số giải pháp đa dạng hóa sản phẩm tại Nhà hàng Khách sạn Saigontourane trong thời gian đến
  • Tác giả: Nguyễn Thị Huyền Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: Lý Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1. Cơ sở lý luận; Chương 2. Thực trạng hoạt động kinh doanh và hệ thống sản phẩm tại nhà hàng khách sạn saigontourane trong thời gian qua (2012-2014); Chương 3. Một số giải pháp đa dạng hóa sản phẩm tại nhà hàng khách sạn saigontourane trong thời gian đến.

Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ phòng tại Khách sạn Cendeluxe
  • Tác giả: Nguyễn Lê Phương Thảo |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Văn Gia |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Cơ sở lý luận chung về khách sạn, hoạt động kinh doanh khách sạn và chất lượng dịch vụ phòng trong kinh doanh khách sạn; Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ phòng tại khách sạn CenDeluxe; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng phòng tại khách sạn CenDeluxe.

Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại bộ phận Nhà hàng Khách sạn Minh Toàn
  • Tác giả: Huỳnh Cao Lan Anh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Bùi Thị Tiến |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ sở lý luận về quản trị nhân lực trong kinh doanh khách sạn. Thực trạng về công tác quản trị nhân lực tại bộ phận Nhà hàng Khách sạn Minh Toàn. Giải pháp hoàn thiện.

Giải pháp cho chiến lược phát triển nhân sự tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort đến năm 2020
  • Tác giả: Nguyễn Minh Thắng |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Vĩnh Hòa |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận chung; Chương 2: Phân tích thực trạng nguồn nhân lực tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort; Chương 3: Giải pháp xây dựng và phát triển chiến lược phát triển nguồn nhân lực tại resort tới năm 2020.

Ảnh hưởng của City Marketing đối với lượng khách du lịch đến thành phố Đà Nẵng
  • Tác giả: Phạm Thanh Hoàng |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hoàng Sơn Trà |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống