CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
Xây dựng chương trình du lịch chuyên đề văn hóa Chăm Pa tại Quảng Nam
  • Tác giả: Tôn Nguyễn Huyền Trâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Cơ sở lý luận về chương trình du lịch chuyên đề văn hóa Chăm. Thực trạng hoạt động khai thác các chương trình du lịch chuyên đề văn hóa Chăm tại Quảng Nam thời gian qua. Định hướng phát triển.

Bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa tại Khu Di tích Mỹ Sơn
  • Tác giả: Hồ Xuân Tâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Trình bày cơ sở lý luận, thực trạng công tác bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa tại khu Di tích Mỹ Sơn. Giải pháp để bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa tại Khu Di tích Mỹ Sơn.

Nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận Spa khách sạn Holiday Beach
  • Tác giả: Phan Thị Phú |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Vĩnh Hòa |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cung cấp một cái nhìn khái quát về lợi ích từ dịch vụ spa đối với sức khỏe của con người và lợi ích mà dịch vụ spa mang lại cho khách sạn cũng như ngành du lịch. Đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại spa, hoàn thiện hơn sản phẩm bổ sung của khách sạn, hoạt động song song và bổ trợ cùng với các sản phẩm của khách sạn.

Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận lễ tân của khách sạn White Snow Đà Nẵng
  • Tác giả: Trần Thị Hiền Nhi |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Quốc Cường |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Tổng hợp các đánh giá của khách hàng, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm cải thiện, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân và góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực tại các cơ sở kinh doanh đặc sản bánh tráng thịt heo thành phố Đà nẵng
  • Tác giả: Võ Nhật Huy |
  • Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Du lịch

Đánh giá chất lượng dịch vụ ẩm thực tại các cơ sở kinh doanh đặc sản bánh tráng thịt heo thành phố Đà Nẵng. Đưa ra những giải pháp và một số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực tại các cơ sở kinh doanh đặc sản bánh tráng thịt heo thành phố Đà Nẵng thời gian tới.