Công nghệ Thực phẩm
Dinh dưỡng - vệ sinh an toàn thực phẩm
Vai trò và nhu cầu các chất của dinh dưỡng, một vài nguyên tắc về dinh dưỡng điều trị và chế độ ăn điều trị trong một số bệnh, các chất phụ gia thực phẩm, ngộ độc thức ăn,...
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn
Giới thiệu chung; Tinh bột sắn; Công nghệ sản xuất tinh bột sắn; Tinh bột sắn biến tính; Công nghệ sản xuất các sản phẩm tinh bột sắn thủy phân; Các sản phẩm khác từ tinh bột sắn.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 4
- Đang rỗi: 4
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm
Khái niệm cơ bản; Phần 1: Các quá trình thủy lực, thủy cơ và cơ học
- Số tập: Tập 1 : các quá trình thủy lực, bơm, quạt, máy nén
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 4
- Đang rỗi: 4
Khoa học công nghệ Malt và bia
Phần mở đầu: Lịch sử công nghệ ngành sản xuất bia; Phần 1: Nguyên liệu sản xuất bia; Phần 2: Công nghệ sản xuất Malt và bia
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 4
- Đang rỗi: 4
Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm
Gồm 6 chương: Dinh dưỡng học cơ bản; Các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng; Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng; Can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng; Ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, các phương pháp bảo quản thực phẩm; Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 5
- Đang rỗi: 5