CSDL SÁCH

Công nghệ Thực phẩm

Duyệt theo:

Dinh dưỡng - vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhóm Tác giả: Khoa Y tế cộng đồng

Vai trò và nhu cầu các chất của dinh dưỡng, một vài nguyên tắc về dinh dưỡng điều trị và chế độ ăn điều trị trong một số bệnh, các chất phụ gia thực phẩm, ngộ độc thức ăn,...

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn

Tác giả: Hoàng Kim Oanh, Ngô Kế Sương, Nguyễn Xích Liên

Giới thiệu chung; Tinh bột sắn; Công nghệ sản xuất tinh bột sắn; Tinh bột sắn biến tính; Công nghệ sản xuất các sản phẩm tinh bột sắn thủy phân; Các sản phẩm khác từ tinh bột sắn.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 4
  • Đang rỗi: 4
.jpg

Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm

Tác giả: Nguyễn Bin

Khái niệm cơ bản; Phần 1: Các quá trình thủy lực, thủy cơ và cơ học

  • Số tập: Tập 1 : các quá trình thủy lực, bơm, quạt, máy nén
  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 4
  • Đang rỗi: 4
.jpg

Khoa học công nghệ Malt và bia

Tác giả: Nguyễn, Thị Hiền

Phần mở đầu: Lịch sử công nghệ ngành sản xuất bia; Phần 1: Nguyên liệu sản xuất bia; Phần 2: Công nghệ sản xuất Malt và bia

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 4
  • Đang rỗi: 4
.jpg

Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm

Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Công Khẩn (chủ biên)

Gồm 6 chương: Dinh dưỡng học cơ bản; Các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng; Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng; Can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng; Ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, các phương pháp bảo quản thực phẩm; Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5