- Số trang:414 tr.
- Kích thước:27 cm
- Số đăng ký cá biệt:16598
- Mã Dewey:663
- Đơn giá:128000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Giáo trình
- Đang rỗi/ Tổng sách:4/4
- Từ khóa:Bia
- Chủ đề: Công nghệ--Malt--Bia & Công nghệ Thực phẩm
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Phần mở đầu: Lịch sử công nghệ ngành sản xuất bia; Phần 1: Nguyên liệu sản xuất bia; Phần 2: Công nghệ sản xuất Malt và bia
Sách cùng chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.