- Dinh dưỡng - vệ sinh an toàn thực phẩm
- Nhóm Tác giả: Khoa Y tế cộng đồng
- Nhà xuất bản: Đại học Huế - Huế
- Năm xuất bản: 2009
- Số trang:94 tr.
- Kích thước:28 cm
- Số đăng ký cá biệt:16656
- Mã Dewey:613.2
- Đơn giá:1
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Giáo trình
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Chủ đề: Dinh dưỡng cộng đồng & Công nghệ Thực phẩm
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Vai trò và nhu cầu các chất của dinh dưỡng, một vài nguyên tắc về dinh dưỡng điều trị và chế độ ăn điều trị trong một số bệnh, các chất phụ gia thực phẩm, ngộ độc thức ăn,...
Sách cùng chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.