001
000003801
003
LDTU
020
$c25.000 VNĐ
041
$avie
082
$a664.72
100
$aHoàng, Kim Oanh $etác giả
245
$aTinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn $cHoàng Kim Oanh, Ngô Kế Sương, Nguyễn Xích Liên
260
$aHà Nội $bKhoa học và Kỹ thuật $c2006
300
$a232 tr. $bhình ảnh $c21 cm
520
$aGiới thiệu chung; Tinh bột sắn; Công nghệ sản xuất tinh bột sắn; Tinh bột sắn biến tính; Công nghệ sản xuất các sản phẩm tinh bột sắn thủy phân; Các sản phẩm khác từ tinh bột sắn.
650
$aCông nghệ -- Thực phẩm
653
$aTinh bột sắn
700
$aNgô, Kế Sương $e tác giả
852
$a7/25 Quang Trung $bTiếng việt
911
Trần Thị Hậu
927
Mua
928
16576
Sách Chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.