- Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn
- Tác giả: Hoàng Kim Oanh, Ngô Kế Sương, Nguyễn Xích Liên
- Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2006
- Số trang:232 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:16576
- Mã Dewey:664
- Đơn giá:25000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:4/4
- Từ khóa:Tinh bột sắn
- Chủ đề: Công nghệ Thực phẩm
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Giới thiệu chung; Tinh bột sắn; Công nghệ sản xuất tinh bột sắn; Tinh bột sắn biến tính; Công nghệ sản xuất các sản phẩm tinh bột sắn thủy phân; Các sản phẩm khác từ tinh bột sắn.
Sách cùng chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.