- Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm
- Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Công Khẩn (chủ biên)
- Nhà xuất bản: Giáo dục - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2008
- Số trang:375 tr.
- Kích thước:27cm
- Số đăng ký cá biệt:15861
- Mã Dewey:363.19
- Đơn giá:60500
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Giáo trình
- Đang rỗi/ Tổng sách:5/5
- Từ khóa:Dinh dưỡng cộng đồng, an toàn, vệ sinh thực phẩm
- Chủ đề: Dinh dưỡng cộng đồng & Công nghệ Thực phẩm & An toàn thực phẩm
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Gồm 6 chương: Dinh dưỡng học cơ bản; Các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng; Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng; Can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng; Ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, các phương pháp bảo quản thực phẩm; Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sách cùng chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.