- Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm
- Tác giả: Nguyễn Bin
- Số Tập:Tập 1 : các quá trình thủy lực, bơm, quạt, máy nén
- Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2008
- Số trang:262 tr.
- Kích thước:24 cm
- Số đăng ký cá biệt:16634
- Mã Dewey:661
- Đơn giá:64000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:4/4
- Từ khóa:Công nghệ hóa chất, thực phẩm
- Chủ đề: Công nghệ--Hóa chất & Công nghệ Thực phẩm
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Khái niệm cơ bản; Phần 1: Các quá trình thủy lực, thủy cơ và cơ học
Sách cùng chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.