CSDL SÁCH

Ẩm thực--Văn hóa Việt Nam

Duyệt theo:
.jpg

Khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam

Tác giả: Ngô Đức Thịnh

Giới thiệu những vấn đề chung về ẩm thực dưới góc độ văn hoá, ẩm thực của người Việt (Kinh) và truyền thống ẩm thực của các dân tộc thiểu số.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

81 món bánh quê hương Việt Nam

Tác giả: Trâm Anh, Quế Anh

Trình bày cách chế biến các món bánh đặc sắc của Việt Nam, từ khắp mọi miền trên đất nước.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 3
  • Đang rỗi: 3
.jpg

81 món lẩu đặc biệt 3 miền

Tác giả: Trâm Anh, Quế Anh

Giới thiệu cách chế biến các món lẩu khắp 3 miền đất nước, với hình ảnh bắt mắt của từng món ăn.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2
.jpg

Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Bắc

Tác giả: Băng Sơn, Mai Khôi

Giới thiệu xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Bắc như: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình, Hà Giang, Hà Tây, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Nam Đinh.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Nam

Tác giả: Mai Khôi, Vũ Bằng, Thượng Hồng

Giới thiệu xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Nam như: Sài Gòn, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Kiên Giang, long An, Sóc Trăng.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1