- Số trang:514 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:14620
- Mã Dewey:641.5
- Đơn giá:68000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, ẩm thực Việt Nam
- Chủ đề: Ẩm thực--Văn hóa Việt Nam
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Bắc như: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình, Hà Giang, Hà Tây, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Nam Đinh.
Sách cùng chuyên ngành