CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Bắc
  • Tác giả: Băng Sơn, Mai Khôi
  • Nhà xuất bản: Thanh niên - Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2006
  • Số trang:514 tr.
  • Kích thước:21 cm
  • Số đăng ký cá biệt:14620
  • Mã Dewey:641.5
  • Đơn giá:68000
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
  • Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
  • Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, ẩm thực Việt Nam
  • Chủ đề: Ẩm thực--Văn hóa Việt Nam
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Giới thiệu xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Bắc như: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình, Hà Giang, Hà Tây, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Nam Đinh.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề