- Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Nam
- Tác giả: Mai Khôi, Vũ Bằng, Thượng Hồng
- Nhà xuất bản: Thanh Niên - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2006
- Số trang:522 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:14619
- Mã Dewey:641.5
- Đơn giá:68000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, ẩm thực Việt Nam
- Chủ đề: Ẩm thực--Văn hóa Việt Nam
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Nam như: Sài Gòn, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Kiên Giang, long An, Sóc Trăng.
Sách cùng chuyên ngành