CSDL SÁCH

Ẩm thực--Văn hóa Việt Nam

Duyệt theo:
.jpg

Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Trung

Tác giả: Mai Khôi, Vũ Bằng, Thượng Hồng

Đề cập đến xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Trung như: Huế, Bình Định, Ninh Thuận - Bình Thuận, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Kontum - Đắclắc - Lâm Đồng, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Bình - Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thanh Hóa.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1