CSDL SÁCH

Khoa Du Lịch

Duyệt theo:
.jpg

Kỹ thuật trang trí bánh kem

Tác giả: Lê Quốc Hùng, Tiểu Quỳnh

Những vấn đề chung: Các kiểu viền trang trí, các kiểu hoa thông dụng, các dạng trang trí bánh kem, trang trí phong cảnh, hình thú, hình người, các kiểu bánh đặc biệt.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Tạo hình cho bánh

Tác giả: Lục Vĩnh Hoa (chủ biên), Tiểu Quỳnh

Giới thiệu 30 cách tạo hình cho loại bánh làm từ bột với những hình thù trang trí ngộ nghĩnh như: thỏ ngọc, chim công, chim cánh cụt.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Thức uống pha chế từ cà phê

Tác giả: Nguyễn Trúc Chi

Hướng dẫn cách pha chế các loại đồ uống từ cà phê: cách pha cà phê, các loại tách cà phê và cách sử dụng, các loại đường, pha cà phê kiểu Paris, cà phê sữa phong cách Pháp, cà phê đốt lửa, cà phê Hoàng gia, cà phê Wayena Nhật Bản, cà phê nóng kiểu Nga, cà phê Cappucino, cà phê Braxin.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2
.jpg

Nghệ thuật trưng bày trái cây

Tác giả: Tiểu Quỳnh

Giới thiệu 80 cách trình bày trái cây, cách hướng dẫn và nguyên liệu.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Thức uống lạnh cho ngày nóng : các loại nước giải khát pha trộn, kem tuyết, cooktail, nước trái cây lạnh

Tác giả: Louise Pickford

Cung cấp cách pha chế các loại đồ uống thích hợp trong nhiều hoàn cảnh, bao gồm pha chế trà cổ điển, cooktail lạnh mùa hè, đồ uống lạnh sủi bọt và rượu nhẹ dùng cho các bữa tiệc.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5