CSDL SÁCH

Khoa Du Lịch

Duyệt theo:
.jpg

Văn hóa gốm của người Việt vùng đồng bằng sông Hồng

Tác giả: Trương Minh Hằng

Đồ gốm trong bối cảnh tự nhiên và xã hội vùng đồng bằng sông Hồng, phát thảo diện mạo một số làng gốm thủ công vùng đồng bằng sông Hồng, quá trình sáng tạo gốm, gốm trong đời sống...

  • Vị trí lưu trữ: Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Mắm Prồ hốc & những món ăn chế biến từ mắm Prồhốc

Tác giả: Trần Dũng

Khái quát về người Khmer và văn hóa người Khmer ở Trà Vinh, mắm Prồhốc và vai trò mắm Prồhốc trong đời sống người Khmer Trà Vinh, một số món ăn đặc trưng chế biến từ món Prồhốc, bảo tồn và phát huy mắm Prồhốc như một bản sắc văn hóa khmer Trà Vinh; ứng dụng nó trong quảng bá, khai thác du lịch.

  • Vị trí lưu trữ: Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Các món ăn thuần túy Việt Nam

Tác giả: Quỳnh Hương

Giới thiệu một số món ăn tiêu biểu của Việt Nam như: cánh gà nướng sa tế, gà bóp hành, sườn heo nướng, giò heo hầm đậu phộng, bò cuộn ớt, cá ba sa nướng gắp tre, cá xốt chua ngọt, mực nấu canh chua, cháo cá, cháo nghêu, cháo gà, bún thịt bò xào, mì quảng, hủ tiếu, chè.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 3
  • Đang rỗi: 3
.jpg

Kỹ thuật nấu 134 món ăn chay ngon và tinh khiết

Tác giả: Đoàn Trung Còn

Trình bày kỹ thuật nấu 134 món ăn chay: các món soupe, món canh, món xào, món chiên, món mặn, món kho, món gỏi và nướng, món ăn âu, món bánh, món chè.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Văn hóa ẩm thực người Sán Dìu

Tác giả: Diệp Trung Bình

Khái quát về người Sán Dìu, văn hóa ẩm thực người Sán Dìu, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực người Sán Dìu.

  • Vị trí lưu trữ: Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1