CSDL SÁCH

Khoa Du Lịch

Duyệt theo:
.jpg

Văn hóa ẩm thực của dân tộc Mường và dân tộc Khơ Mú

Tác giả: Hoàng Anh Nhân, Hoàng Thị Hạnh

Giới thiệu văn hóa ẩm thực của dân tộc Mường và văn hóa ẩm thực người Khơ Mú tỉnh Yên Bái: Một số phong tục tập quán và kiêng kị trong văn hóa ẩm thực của người Khơ Mú; Sự giao lưu trong văn hóa ẩm thực và những biến đổi.

  • Vị trí lưu trữ: Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Đặc sản và ẩm thực Hà Tây - Quảng Bình - Hội An

Nhóm Tác giả: Đặng Văn Tu, Yên Giang, Nguyễn Văn Tăng...

Giới thiệu đặc sản và ẩm thực dân gian Hà Tây; Ẩm thực tục truyền Quảng Bình; Văn hóa ẩm thực ở phố cổ Hội An.

  • Vị trí lưu trữ: Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Ẩm thực Thăng Long Hà Nội

Tác giả: Đỗ Thị Hảo

Với tài khéo léo, người Hà Nội đã chế biến và sáng tạo ra nhiều món ăn thật phong phú. Chỉ riêng về cỗ đã có nhiều loại với các cách thức khác nhau: Cỗ giỗ Thành Hoàng và Tổ nghề, mâm cỗ ngày Tết, cỗ giết sâu bọ, mâm cỗ Đơm.

  • Vị trí lưu trữ: Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Văn hóa ẩm thực dân gian

Tác giả: Lò Ngọc Duyên...[et.al]

Văn hóa ẩm thực dân tộc Thái Đen, Mường Thanh - Điện Biên Phủ, văn hóa ẩm thực Quảng Bình, hương vị đồng quê Phú Yên, rượu và nghề nấu rượu ở Khánh Hòa, văn hóa ẩm thực ở An Giang.

  • Vị trí lưu trữ: Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Văn hóa gốm của người Việt vùng đồng bằng sông Hồng

Tác giả: Trương Minh Hằng

Đồ gốm trong bối cảnh tự nhiên và xã hội vùng đồng bằng sông Hồng, phát thảo diện mạo một số làng gốm thủ công vùng đồng bằng sông Hồng, quá trình sáng tạo gốm, gốm trong đời sống...

  • Vị trí lưu trữ: Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1