Khoa Du Lịch
Nghiệp vụ lễ tân cách tiếp cận thực tế
Trình bày các nội dung về giới thiệu về bộ phận lễ tân, chuẩn bị cho công việc, kỹ năng giao tiếp, đặt buồng, thủ tục nhận buồng và đăng ký, các dịch vụ cho khách trong du lịch, thủ tục trả buồng và nghiệp vụ thu ngân, hệ thống máy vi tính ở bộ phận lễ tân,...
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 15
- Đang rỗi: 15
Nghiệp vụ nhà hàng cách tiếp cận thực tế
Giới thiệu phục vụ món ăn và đồ uống; Sức khỏe, vệ sinh và an toàn trong công việc; Chuẩn bị phục vụ; Kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ ăn; Kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ uống; Các khu vực phục vụ ăn uống khác; Các hoạt động tác nghiệp;…
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 15
- Đang rỗi: 15
Giới thiệu về nấu ăn chuyên nghiệp, thực hành và qui trình làm bếp; Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn; Cách chế biến nước dùng và nước xốt, súp, rau mỳ và salad,...
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 15
- Đang rỗi: 15
Trình bày khái quát về lịch sử phát triển kinh doanh lữ hành, các nội dung cơ bản của kinh doanh lữ hành, cơ cấu tổ chức và quản trị nhân lực của doanh nghiệp lữ hành, quan hệ giữa nhà cung cấp với doanh nghiệp lữ hành, tổ chức kinh doanh của đại lý lữ hành, xây dựng chương trình du lịch trọn ...
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 10
- Đang rỗi: 10
Giới thiệu khái quát về học phần “Quản trị kinh doanh khách sạn”; Tổng quan về kinh doanh khách sạn; Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật trong kinh doanh khách sạn; Đầu tư xây dựng và phát triển khách sạn; Lãnh đạo và cơ cấu tổ chức trong khách sạn; Quản trị nguồn nhân lực trong kinh doanh khách sạn;…
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 10
- Đang rỗi: 10