CSDL SÁCH

Khoa Du Lịch

Duyệt theo:

Nghiệp vụ nấu ăn

Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam

Giới thiệu những kỹ năng và kiến thức yếu về nghiệp vụ nấu ăn, thực hành và quy trình làm bếp, Nguyên lý và phương pháp nấu , rau - mỳ và salát, nước dùng và nước xốt, xúp, ...

  • Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2

Nghiệp vụ phục vụ buồng khách sạn

Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam

Giới thiệu về nghiệp vụ phục vụ buồng, những kĩ năng và kiến thức chủ yếu cần cho những nhân viên mới thuộc bộ phận phục vụ buồng. Giáo trình tập trung vào các phương pháp và chuẩn mực quốc tế, đặc biệt nhấn mạnh vào những vấn đề về vệ sinh cá nhân, vệ sinh nơi làm việc, an toàn tại nơi làm việc và ...

  • Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2

Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam

Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam

Trình bày những tiêu chuẩn về kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho những nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam.

  • Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2

Kỹ thuật làm bánh Âu

Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam

Trình bày tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) - kỹ thuật làm bánh Âu; Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật làm bánh Âu.

  • Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2

Nghiệp vụ nhà hàng: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam

Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam

Giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) Nghiệp vụ nhà hàng; Tiêu chuẩn VTOS- Nghiệp vụ nhà hàng.

  • Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2