CSDL SÁCH

Khoa Du Lịch

Duyệt theo:

Kỹ thuật làm bánh Âu

Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam

Trình bày tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) - kỹ thuật làm bánh Âu; Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật làm bánh Âu.

  • Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2

Nghiệp vụ nhà hàng: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam

Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam

Giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) Nghiệp vụ nhà hàng; Tiêu chuẩn VTOS- Nghiệp vụ nhà hàng.

  • Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2

Nghiệp vụ lễ tân: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam

Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam

Giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) Nghiệp vụ lễ tân; Tiêu chuẩn VTOS- Nghiệp vụ lễ tân.

  • Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2

Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam

Giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch; Tiêu chuẩn VTOS- Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.

  • Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2

Vietnam tourism occupational skills standards in Food & beverage service

Nhóm Tác giả: Vietnam national administration of tourism

Introduction to the Vietnam tourism occupational skills standards in Food & beverage service; VTOS standards in Food & beverage service.

  • Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2