CSDL SÁCH

Khoa Du Lịch

Duyệt theo:
.jpg

Khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam

Tác giả: Ngô Đức Thịnh

Giới thiệu những vấn đề chung về ẩm thực dưới góc độ văn hoá, ẩm thực của người Việt (Kinh) và truyền thống ẩm thực của các dân tộc thiểu số.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Từ điển 1001 món ăn Việt Nam

Tác giả: Trầm Kim Mai

Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và phương pháp chế biến 1001 món ăn Việt Nam thông dụng. Các món ăn được xếp theo vần chữ cái.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2
.jpg

Nghệ thuật nấu ăn toàn tập: Gia chánh Quốc Việt

Tác giả: Quốc Việt

Hướng dẫn chế biến các món ăn đặc sản theo phương pháp cổ truyền của ba miền Bắc -Trung - Nam. Gồm các món ăn khô, món ăn nước, món ăn chay, ... và cách pha chế chuẩn bị nguyên phụ liệu và gia vị.

  • Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1

Vietnam tourism occupational skills standards in tour operations

Nhóm Tác giả: Vietnam national administration of tourism

These Vietnam tourism occupational skills standards in tour operations cover the entry-level position of a Tour Operations Assistant in the reservations and/or operations department of a Vietnamese-owned tour operator or similar establishment, with main resposibilities for making reervations, ...

  • Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2

Vietnam tourism occupational skills standards in Vietnamese food preparation

Nhóm Tác giả: Vietjnam national administration of tourism

These Vietnam Tourism Occupational skills standards in Vietnamese food preparation cover the entry- level position of Assistant/Commis Cook who works in a hotel, restaurant or similar establishment, with the responsibility for preparing food and meal items based on Vietnamese food cuisine.

  • Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2