Khoa Du Lịch
Trình bày quản trị kinh doanh khách sạn; nghiệp vụ lễ tân; nghiệp vụ buồng; nghiệp vụ quản lý nhà hàng; quản trị kinh doanh lữ hành; các quy định mới nhất về kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn; các quy định mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Văn hóa ẩm thực và món ăn Việt Nam
Tập hợp những bài viết của nhiều tác giả xưa và nay có liên quan đến lối ăn uống, triết lý ẩm thực đồng thời giới thiệu cụ thể nhiều món ăn Việt Nam truyền thống và hiện đại trên khắp các miền Nam-Trung-Bắc.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
350 món ăn đãi tiệc: Hấp dẫn, ngon miệng, dễ làm
Hướng dẫn bạn cách làm cụ thể từng bước từ khâu chuẩn bị, lựa chọn thực phẩm, chế biến làm sao để nấu được những món ăn trông thật hấp dẫn, ngọn miệng, bổ dưỡng và dễ làm như vài điều cần biết để nấu ăn ngon; Các món ăn độc đáo Các món tráng miệng.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam
Giới thiệu những vấn đề chung về ẩm thực dưới góc độ văn hoá, ẩm thực của người Việt (Kinh) và truyền thống ẩm thực của các dân tộc thiểu số.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 5
- Đang rỗi: 5