CSDL SÁCH

Khoa Du Lịch

Duyệt theo:
.jpg

Nghiệp vụ quản trị du lịch lữ hành, lễ tân, nhà hàng khách sạn và các quy định mới nhất về kinh doanh du lịch, vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhóm Tác giả: Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Trình bày quản trị kinh doanh khách sạn; nghiệp vụ lễ tân; nghiệp vụ buồng; nghiệp vụ quản lý nhà hàng; quản trị kinh doanh lữ hành; các quy định mới nhất về kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn; các quy định mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Văn hóa ẩm thực và món ăn Việt Nam

Tác giả: Xuân Huy ( Sưu tầm)

Tập hợp những bài viết của nhiều tác giả xưa và nay có liên quan đến lối ăn uống, triết lý ẩm thực đồng thời giới thiệu cụ thể nhiều món ăn Việt Nam truyền thống và hiện đại trên khắp các miền Nam-Trung-Bắc.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpeg

350 món ăn đãi tiệc: Hấp dẫn, ngon miệng, dễ làm

Tác giả: Huỳnh Hương, Kim Thanh

Hướng dẫn bạn cách làm cụ thể từng bước từ khâu chuẩn bị, lựa chọn thực phẩm, chế biến làm sao để nấu được những món ăn trông thật hấp dẫn, ngọn miệng, bổ dưỡng và dễ làm như vài điều cần biết để nấu ăn ngon; Các món ăn độc đáo Các món tráng miệng.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam

Tác giả: Ngô Đức Thịnh

Giới thiệu những vấn đề chung về ẩm thực dưới góc độ văn hoá, ẩm thực của người Việt (Kinh) và truyền thống ẩm thực của các dân tộc thiểu số.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Từ điển 1001 món ăn Việt Nam

Tác giả: Trầm Kim Mai

Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và phương pháp chế biến 1001 món ăn Việt Nam thông dụng. Các món ăn được xếp theo vần chữ cái.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2