Khoa Du Lịch
Taber's cyclopedic medical dictionary: 21st ed.
Taber 's 21 is today s most comprehensive health science dictionary. Under the editorial direction of Donald Venes, MD, MSJ, a team of expert consulting editors and consultants representing every branch of health care, work ...
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 2
- Đang rỗi: 2
Marketing for hospitality and tourism: 4th edition
This book includes four parts such as Understanding the hospitality and tourism marketing preocess; Developing hospitality and tourism marketing opportunities and strategies; Developing the hospitality and tourism marketing mix; Managing hospitality and tourism marketing.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Giới thiệu kỹ thuật làm 28 món bánh ngon thông dụng hàng ngày như bánh đậu, rau câu dâu tây, bánh flan, bánh su thiên nga, bánh bông lan, bánh bông lan kem, bánh sinh nhật, bánh tình nhân, bánh bông lan thập cẩm.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 4
- Đang rỗi: 4
Với hình ảnh bắt mắt, lời hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu, sách giới thiệu 90 món mì vừa thông dụng, vừa hấp dẫn, chỉ rõ cách phối hợp gia vị, cách trình bày món ăn, thời gian nấu, mẹo vặt để bạn tham khảo.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 4
- Đang rỗi: 4
87 món ăn Châu Á nổi tiếng : nghệ thuật nấu nướng
Giới thiệu thành phần và các quy trình chế biến các món: xúp, các món ăn chế biến từ mì và cơm, các món chay, các món ăn chế biến từ cá và hải sản, thịt, thịt gia cầm. Đồng thời còn giới thiệu lượng calori có trong mỗi món ăn để bạn có thể dễ dàng chọn lựa.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 3
- Đang rỗi: 3