- Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
- Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam
- Nhà xuất bản: Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2009
- Số trang:149 tr.
- Kích thước:27 cm
- Số đăng ký cá biệt:20886
- Mã Dewey:641.6
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:Lưu kho (209 Phan Thanh)
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:2/2
- Từ khóa:Kỹ thuật chế biến món ăn
- Chủ đề: Chế biến món ăn
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) - kỹ thuật chế biến món ăn Âu.
Sách cùng chuyên ngành