- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Nhóm Tác giả: Hội đồng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Du lịch
- Nhà xuất bản: Thanh niên - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2005
- Số trang:[180 tr.]
- Kích thước:30 cm
- Số đăng ký cá biệt:33218
- ISBN:2919894978
- Mã Dewey:641.502 8
- Đơn giá:210000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:15/15
- Từ khóa:Kỹ thuật
- Chủ đề: Chế biến món ăn
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu về nấu ăn chuyên nghiệp, thực hành và qui trình làm bếp; Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn; Cách chế biến nước dùng và nước xốt, súp, rau mỳ và salad,...
Sách cùng chuyên ngành