- How to cook Vietnamese cuisine
- Tác giả: Văn Châu, Đoàn Thanh Mai
- Nhà xuất bản: Thế giới - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2014
- Số trang:132 p.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:36234
- Mã Dewey:641.59597
- Đơn giá:100000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Việt - Anh
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:3/3
- Từ khóa:Chế biến, Món ăn, Nấu ăn, Việt Nam
- Chủ đề: Chế biến món ăn & Món ăn cổ truyền--Việt Nam
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Hướng dẫn thực hành chế biến các món ăn ẩm thực 3 miền: Bắc, Trung, Nam
Sách cùng chuyên ngành