- 555 món ăn Việt Nam : kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng
- Tác giả: Tuấn Hải
- Nhà xuất bản: Văn hóa Sài Gòn - Tp. Hồ Chí Minh
- Năm xuất bản: 2015
- Số trang:495 tr.
- Kích thước:19 cm
- Số đăng ký cá biệt:28343
- Mã Dewey:641.59597
- Đơn giá:50000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Nấu ăn; Dinh dưỡng; Chế biến; Món ăn; Việt Nam
- Chủ đề: Chế biến món ăn
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của ba miền Bắc - Trung - Nam. Cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc. Công thức và quy trình chế biến 555 món ăn từ rau quả, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng... cùng các món ăn chay, ăn kiêng theo bệnh lí.
Sách cùng chuyên ngành