- Kỹ thuật chế biến món ăn Shushi
- Tác giả: Thiên Kim
- Nhà xuất bản: Thời đại - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2011
- Số trang:180 tr.
- Kích thước:27 cm.
- Số đăng ký cá biệt:28198
- Mã Dewey:641.7
- Đơn giá:115000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:2/2
- Từ khóa:Chế biến món ăn, ẩm thực Nhật Bản, Shushi, kỹ thuật chế biến
- Chủ đề: Chế biến món ăn
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu các phương pháp làm shushi theo cách truyền thống của người Nhật. Bằng các chỉ dẫn chi tiết, từ cách phile cá, chuẩn bị các loại nguyên liệu phù hợp cho đến những phương pháp để tạo ra các loại shushi nén, nắm, cuộn.
Sách cùng chuyên ngành