- Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam
- Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam
- Nhà xuất bản: Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2009
- Số trang:183 tr.
- Kích thước:27 cm
- Số đăng ký cá biệt:20902
- Mã Dewey:641.22
- Đơn giá:1
- Vị trí lưu trữ:Lưu kho (209 Phan Thanh)
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:2/2
- Từ khóa:Món ăn Việt Nam
- Chủ đề: Chế biến món ăn
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Trình bày những tiêu chuẩn về kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho những nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam.
- Sách điện tử:http://thuvienso.duytan.edu.vn/handle/123456789/16571
Sách cùng chuyên ngành