CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Thực hành chế biến món ăn : giáo trình : dùng cho các Trường Cao đẳng – Trung cấp Thương mại – Du lịch
  • Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan
  • Nhà xuất bản: Giáo dục - Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2008
  • Số trang:211 tr.
  • Kích thước:24 cm
  • Số đăng ký cá biệt:17002
  • Mã Dewey:641.5
  • Đơn giá:29000
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Giáo trình
  • Đang rỗi/ Tổng sách:10/10
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề