- Thực hành chế biến món ăn : giáo trình : dùng cho các Trường Cao đẳng – Trung cấp Thương mại – Du lịch
- Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan
- Nhà xuất bản: Giáo dục - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2008
- Số trang:211 tr.
- Kích thước:24 cm
- Số đăng ký cá biệt:17002
- Mã Dewey:641.5
- Đơn giá:29000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Giáo trình
- Đang rỗi/ Tổng sách:10/10
- Từ khóa:Chế biến món ăn
- Chủ đề: Chế biến món ăn
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Trình bày 3 phần: Phần 1. Chế biến cơ bản; Phần 2. Chế biến món ăn Á; Phần 3. Chế biến món ăn Âu
- Sách điện tử:http://thuvienso.duytan.edu.vn/handle/123456789/4246
Sách cùng chuyên ngành