CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống: Giáo trình
  • Tác giả: Nguyễn Hữu Thủy
  • Nhà xuất bản: Hà Nội - Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2007
  • Số trang:293 tr.
  • Kích thước:24 cm
  • Số đăng ký cá biệt:12021
  • Mã Dewey:641.5
  • Đơn giá:40000
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Giáo trình
  • Đang rỗi/ Tổng sách:2/2
  • Từ khóa:Chế biến ăn uống, kỹ thuật chế biến
  • Chủ đề: Chế biến món ăn
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm, kỹ thuật sơ chế nguyên liệu, kỹ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liệu, phối hợp nguyên liệu, phương pháp chế biến món ăn, kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo; kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt; xây dựng thực đơn.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề