001
000001536
003
LDTU
020
$c40000 VNĐ
041
$avie
082
$a910.46
100
$aNguyễn, Hữu Thủy
245
$aLý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống $bGiáo trình: Dùng trong các trường THCN $cNguyễn Hữu Thủy
260
$aHà Nội $bHà Nội $c2007
300
$a293 tr. $bhình ảnh $c24 cm
500
$aĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
504
$a Tài liệu tham khảo: tr. 291
520
$aHướng dẫn cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm, kỹ thuật sơ chế nguyên liệu, kỹ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liệu, phối hợp nguyên liệu, phương pháp chế biến món ăn, kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo; kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt; xây dựng thực đơn.
650
$aChế biến món ăn
653
$aChế biến ăn uống
852
$a209 Phan Thanh $bTiếng Việt
911
Nguyễn Thị hảo
927
Mua
928
12021
Sách Chuyên ngành