CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Du lịch--Khách sạn
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại Silk Sense Hoi An River Resort
- Tác giả: Hà Thị Ngọc Châu |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Thu Thủy |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Nghiên cứu này xác định và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại Silk Sense Hoi An River Resort; Kiểm định sự hài lòng của khách hàng có khác nhau hay không giữa các nhóm nhân khẩu học như: độ tuổi, giới tính, thu nhập và học vấn; Khuyến nghị một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn theo sự hài lòng du khách tại Silk Sense Hoi An River Resort.
Quản trị nguồn nhân lực du lịch : nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bộ phận tiền sảnh Khách sạn Sheraton Grand Danang Resort (5 sao)
- Tác giả: Nguyễn Thị Thu Phương |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Lê Anh Phương |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Giới thiệu một cách khá tổng quát về khách sạn, đồng thời đề cập đến các dịch vụ và cơ sở vật chất có trong khách sạn; Những nội dung lý luận chính của đề tài, là cơ sở để tác giả có thể thực hiện việc phân tích tình hình tại khách sạn đang nghiên cứu và đề ra các giải pháp khuyến nghị.
Giải pháp nâng cao hoạt động chăm sóc khách hàng tại Halo Bar thuộc Khách sạn Mandila Beach
- Tác giả: Nguyễn Đoàn Hưng Duy |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Đức Hiếu |
- Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện
Nêu ra được những thành tựu đạt được, còn chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại trong quá trình chăm sóc khách hàng tại Halo Bar thuộc khách sạn Mandila Beach; Đưa ra các biện pháp tối ưu để khắc phục được những mặt hạn chế còn tồn tại để mang lại hiểu quả cao trong công việc, giảm thiểu chi phí và sức người, cũng như giảm thiểu những rủi ro không đáng có, những sai sót có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng hiện tại và trong tương lại của Halo Bar thuộc Mandila Beach.
Nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ ăn uống của Khách sạn Maison Vy
- Tác giả: Đặng Thị Hồng Sim |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Dương Thị Xuân Diệu |
- Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện
Dựa vào cơ sở lý luận và thực tiễn, phân tích và đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng; Phân tích thực trạng và những vấn đề tồn đọng trong chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng; Đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng sự hài lòng của khách hàng nhằm thu hút khách tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Maison Vy.
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ bộ phận F&B tại Khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa
- Tác giả: Trần Thị Thảo Vân |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh |
- Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện
Xác định các yếu tố cấu thành nên sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách hàng tại bộ phận F&B của khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa; Đánh giá các yếu tố cấu thành nên sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận F&B của khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa; Đề xuất giải pháp giúp bộ phận F&B của khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ để thỏa mãn tốt cho khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng tiềm năng.