CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt đông từ đài hoa ATISO đỏ
- Tác giả: Phan Thị Nhật Linh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.
Ứng dụng hạt cà phê (COFFEA ROBUSTA) trong sản xuất mứt cà phê
- Tác giả: Nguyễn Đức Trường |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa đậu nành gạo lứt
- Tác giả: Nguyễn Đình Tiến |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hà Ngọc Tuấn |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu.
Phân tích thành phần dinh dưỡng có trong trà thảo mộc hỗ trợ điều trị đau bụng kinh
- Tác giả: Đặng Thị Quỳnh Trâm |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu.
Nghiên cứu khả năng bảo quản dâu tây bằng Pectin – Alginat
- Tác giả: Phạm Thị Thuận |
- Giảng viên hướng dẫn: Th.S Hà Ngọc Tuấn |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Khảo sát các chỉ tiêu đầu vào của nguyên liệu dâu tây: hàm lƣợng tro, độ ẩm, vitamin C, hàm lƣợng chất khô, axit tổng; Tìm hiểu về màng pectin và xác định nồng độ pectin thích hợp tạo màng; Tìm hiểu về màng alginat và xác định nồng độ alginat thích hợp tạo màng; Xác định nồng độ alginat và pectin tỷ lệ thích hợp để tạo màng bọc cho dâu tây; Ứng dụng màng alginat và pectin để bảo quản thực phẩm trái cây, ứng dụng trên quả dâu tây.