CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt đông từ đài hoa ATISO đỏ
  • Tác giả: Phan Thị Nhật Linh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Ứng dụng hạt cà phê (COFFEA ROBUSTA) trong sản xuất mứt cà phê
  • Tác giả: Nguyễn Đức Trường |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa đậu nành gạo lứt
  • Tác giả: Nguyễn Đình Tiến |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hà Ngọc Tuấn |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu.

Phân tích thành phần dinh dưỡng có trong trà thảo mộc hỗ trợ điều trị đau bụng kinh
  • Tác giả: Đặng Thị Quỳnh Trâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu.

Nghiên cứu khả năng bảo quản dâu tây bằng Pectin – Alginat
  • Tác giả: Phạm Thị Thuận |
  • Giảng viên hướng dẫn: Th.S Hà Ngọc Tuấn |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Khảo sát các chỉ tiêu đầu vào của nguyên liệu dâu tây: hàm lƣợng tro, độ ẩm, vitamin C, hàm lƣợng chất khô, axit tổng; Tìm hiểu về màng pectin và xác định nồng độ pectin thích hợp tạo màng; Tìm hiểu về màng alginat và xác định nồng độ alginat thích hợp tạo màng; Xác định nồng độ alginat và pectin tỷ lệ thích hợp để tạo màng bọc cho dâu tây; Ứng dụng màng alginat và pectin để bảo quản thực phẩm trái cây, ứng dụng trên quả dâu tây.