CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Ảnh hưởng của natri benzoate đến thời gian bảo quản sản phẩm chà bông chay từ nấm bào ngư

Tác giả: Võ Ngọc Khanh

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu

Số trang: 55 tr.
Mã phân loại: 664.02
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và bàn luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Luận văn liên quan